ที่มาของตำนานความอร่อย

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยซอสเซส ก่อตั้งเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2506 ที่ตึกแถว 1 คูหา ริมถนนสาทรใต้ โดยคุณบุญส่ง ศรีสยาม เพื่อดำเนินธุรกิจการผลิตอาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ ประเภทไส้กรอก แฮม และ เบค่อน ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ตราหมูสองตัว” ซึ่งเป็นธุรกิจของคนไทยรายแรก ที่ดำเนินการโดยใช้สูตรและกรรมวิธีการผลิตแบบตะวันตก ทำให้รสชาติเป็นที่ถูกปากผู้บริโภคมากขึ้น จนต้องมีการขยายโรงงานไปยังถนนสาธุประดิษฐ์ เมื่อปี พ.ศ. 2515

ในปี พ.ศ.2536 ได้มีการก่อตั้งโรงงานแห่งใหม่บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ภายใต้ชื่อ บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด โดยได้มีการร่วมทุนกับบริษัทฯ Schaefer Fleischwaren GmbH of Mannheim, Germany ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อสัตว์แปรรูป จากประเทศเยอรมนี คอยควบคุมและดูแลการผลิตสินค้าให้มีมาตรฐาน พร้อมทั้งได้มีการผลิตสินค้าใหม่ ภายใต้เครื่องหมายการค้า " ตราทีจีเอ็ม " ซึ่งมีการจำหน่ายทั้งตลาดในไทยและต่างประเทศ

จากความต้องการของลูกค้าทั้งใน และ ต่างประเทศที่เพิ่มขึ้น ทำให้บริษัทฯได้มีการก่อสร้างโรงงานแห่งที่ 2 ในปี 2558 โดยได้มีการนำเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยมากที่สุด มาใช้ในกระบวนการผลิตสินค้า จึงมั่นใจได้ในคุณภาพภายใต้การผลิตของ บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ภายใต้สโลแกน

“รสชาติมีระดับ ต้นตำรับเยอรมัน”

saton
tgm
satu