TGM แจกสูตรไข่ม้วนบาโลน่า
ส่วนประกอบ
ปิดเทอมนี้ TGM มีสูตรอาหารมาฝากอีกหนึ่งสูตร นั่นคือ “สูตรไข่ม้วนบาโลน่าจาก TGM” ร่วมสร้างประสบการณ์อร่อยและสนุกไปพร้อมกันในวันหยุดปิดเทอมกันเลยค่ะ ??
วัตถุดิบ: ?
- ไข่ไก่
- บาโลน่า TSS
- แครอทสับละเอียด
- เกลือ
- น้ำตาล
- ต้นหอม
อุปกรณ์ที่ใช้เสริม: ?️
พิมพ์กดรูปทรงต่าง ๆ
วิธีทำ
- 1ซอยต้นหอมและแครอทเตรียมไว้
- 2นำบาโลน่ามากดด้วยพิมพ์รูปต่าง ๆ
- 3ตอกไข่ใส่ภาชนะ แยกไข่ขาวเอาไว้ 1 ถ้วย
- 4ตั้งกระทะไฟอ่อน ใส่น้ำมันเล็กน้อย
- 5นำไข่ที่ตีไว้ลงไปส่วนหนึ่ง เอียงกระทะให้ไข่ไหลไปทั่ว จากนั้นม้วน เหลือช่วงขอบ
- 6เติมไข่ลงไป รอจนเริ่มสุกแล้วม้วนกลับแบบเดิม
- 7นำบาโลน่าที่กดเป็นรูปต่าง ๆ มาวางเรียง
- 8เติมไข่ขาวลงไป รอสุกและม้วนตักขึ้น วางบนจานพร้อมเสิร์ฟ
เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้เมนูไข่ม้วนบาโลน่าที่น่ารัก อร่อย และสวยงามไว้กินในวันว่างช่วงปิดเทอมค่ะ ??